BẤT ĐỘNG SẢN CÓ CẦN WEBSITE KHÔNG? 

Mỗi ngành nghề cần có một đặc trưng riêng và có cách tiếp cận và thu hut khách hàng khác nhau. Bất động sản là một ngành dịch vụ phân khúc cao với những sản phẩm giá trị lớn, khách hàng thường cần một thời gian tìm hiểu ký lưỡng trước khi ra quyết định mua hay thuê. Vậy theo bạn bất động sản có cần website không? Nó có liên quan gì đến việc giữ chân khách hàng? Mời anh chị trả lời hai câu hỏi sau nhé:

– Khi có nhu cầu thì liệu khách hàng sẽ tìm hiểu thông tin ở đâu có uy tín để liên lạc với ai đó?

– Liệu bạn có luôn luôn xuất hiện đúng thời điểm khi khách có nhu cầu để tư vấn?

TẠI SAO PHẢI THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN?

Thực tế cho thấy, tâm lý người mua bất động sản (BĐS) thường diễn ra như sau: khi có nhu cầu mua, họ sẽ bắt đầu tìm hiểu các vấn đề xoay quanh BĐS qua internet đặc biệt là goole trước khi liên hệ với các bạn mô giới để xem xét và quyết định mua. 

Vì vậy việc đầu tư vào thiết kế một website chuyên nghiệp, đảm bảo luôn lọt top những từ khoá tìm kiếm (SEO ) là cực kỳ quan trọng. Khi website của bạn luôn hiện đầu tiên trong kết quả tìm kiếm của Google thì sẽ càng tăng thêm uý tín của doanh nghiệp/ bản thân mình. Website sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc trả lời nhưng thắc mắc cũng như giữ chân khách hàng tiềm năng mà lại tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, công sức cho các công cụ marketing khác.

CÁC HÌNH THỨC THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN

  • Website về một dự án BĐS
  • Website môi giới BĐS
  • Website riêng cho đơn vị kinh doanh BĐS
  • Website dịch vụ BĐS

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi tại sao phải thiết kế website bất động sản? Hy vọng bạn đã nắm được tầm quan trọng của website bất động sản trong kinh doanh để có những bước đi chiến lược hiệu quả.

 

 

Hỗ trợ giải đáp
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973426650