TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG

Quan hệ khách hàng

Kết nối với khách hàng và mang những trải nghiệm tuyệt vời đến họ xuyên suốt hành trình trước và sau khi sử dụng dịch vụ của bạn, điều này sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí khách và chắc chắn khách không tiếc lời giới thiệu bạn bè và người thân quay lại với cơ sở của bạn.

Điểm chạm khách hàng

Từ những điều nhỏ nhặt có thể tạo nên sự khác biệt lớn lao. Vậy làm thế nào để cơ sở lưu trú của bạn thể hiện mình với khách hàng thông qua những thứ họ được trải nghiệm? Thực đơn nhà hàng của các bạn liệu có đủ hấp dẫn để khách muốn dùng? Liệu những đồ ăn, thức uống đó đó có đáng để khiến họ vung tiền không? Bạn có set up thứ gì trong phòng để khách nhớ đến bạn không? Bạn có tặng cho khách bất cứ thứ gì để làm cho kỳ nghỉ của họ đáng nhớ và thú vị hơn không?

Người mua hàng bí ẩn

Nhiều khi chúng ta hay tự tin và chủ quan với sản phẩm dịch vụ của mình. Tự tin là cần thiết và rất tốt nhưng nó cũng là con dao hai lưới giết chết sự trưởng thành của doanh nghiệp. Để khắc phục điều này BHS muốn mang đến bạn một sản phẩm dịch vụ mới với thị trường VN mang tên “mystery shoppers” hay còn gọi là “khách hàng bí ẩn” để giúp các bạn đo lường được sản phẩm dịch vụ của mình với khách hàng đang ở ngưỡng nào để có phương hướng cải thiện hiệu quả nhất.

Đồ trang trí, thiết bị

Chúng tôi tạo điểm nhấn cho “nhà” bạn qua những dụng cụ phụ trợ như chăn ga, thảm chân, gối trưng bày, bình bông, cây trang trí. Tuỳ vào cách bài trí và phong cách của các bạn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và trang trí sao cho phù hợp và ấn tượng nhất.