Chúng tôi là ai?

Babel Hospitality Services là đại lý dịch vụ khách sạn có trụ sở tại Đà Nẵng, chúng tôi cung cấp các lĩnh vực liên quan đến ngành dịch vụ như tư vấn, đào tạo, tiếp thị và trải nghiệm khách hàng. 

Chúng tôi tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm của khách hàng, đội ngũ thiết kế sáng tạo của chúng tôi cũng cung cấp các công cụ khách sạn chuyên nghiệp để giúp công việc của bạn hoạt động trơn tru hơn . Cho dù bạn ở đâu, hãy liên lạc với chúng tôi để cùng chia sẻ và hỗ trợ.

Chúng tôi làm gì?

Chúng tôi giúp bạn kết nối với khách hàng – tương lai, hiện tại và quá khứ qua hệ thống CRM chuyên nghiệp, những giải pháp quản lý đặt phòng dễ dàng và những thiết kế sáng tạo, giúp khách hàng thực sự ấn tượng khi tiếp xúc với cơ sở lưu trú của các bạn.

Chúng tôi lắng nghe những khó khăn của các bạn và cung cấp giải pháp một cách linh hoạt theo nguyện vọng của khách hàng.

Tham gia vào đội ngũ của chúng tôi

Tại BHS, chúng tôi cam kết giúp mọi người tự tin hơn về bản thân trong ngành khách sạn. Chúng tôi đã truyền cảm hứng để họ viết ra những ý tưởng của mình và tạo ra những điều bất ngờ cho khách của khách sạn.

Chúng tôi sống dựa trên giá trị của mình đối với khách hàng: kiến ​​thức, kinh nghiệm, ý tưởng sáng tạo và sự kết nối. ‘

Chia sẻ giá trị của chúng tôi và yêu thích những gì chúng tôi làm? Chúng tôi luôn tìm kiếm những người tuyệt vời tham gia vào nhóm của chúng tôi.