MARKETING

Trả lời review khách hàng

Công việc tưởng như đơn giản nhưng rất tốn thời gian và năng lượng của các chủ khách sạn. Chúng tôi với đội ngũ chăm chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ lưu trú có thể giúp bạn giảm bớt gánh nặng trong  công việc điều hành và tô vẽ nội dung trả lời nhận sao cho chuyên nghiệp và có độ hiển thị cao trên các trang  của khách sạn.

           >>> Liên hệ 

Website khách sạn

Để tối ưu hoá độ hiển thị (SEO) cơ sở của bạn trên công cụ tìm kiếm Google thì nội dung trên website phải đảm bảo tính cập nhật và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng tiềm năng. Nếu bạn là một người không chuyên thì SEO, SEM là những thuật ngữ thật phiền toái, BHS mang đến giải pháp cho bạn, với đội ngũ IT và chuyên gia ngành khách sạn, chúng tôi sẽ đồng hành cùng sự phát triển của bạn giúp bạn giảm thiểu những chi phí hoa hồng cho các bên lữ hành online và offline, và tăng đặt phòng trực tiếp.

          >>> Liên hệ 

Thư mẫu gửi khách

Sự chuẩn bị chu đáo ngay khi khách tương tác với khách sạn luôn được thể qua những email gửi đến khách hàng. Để khỏi mất thời gian cũng như những phàn nàn không đáng có từ khách, chúng tôi giúp bạn chuẩn bị những email mẫu cập nhật đầy đủ thông tin, đề xuất giải pháp trước khi đến cho khách và giúp bạn tăng doanh thu cũng như tạo ấn tượng chuyên nghiệp cho cở sở mình.

         >>> Liên hệ 

Quản lý mạng xã hội

Bạn đã tạo bao nhiêu trang mạng xã hội cho cơ sở của mình? Nội dung được cập nhật và truyền tải đúng thời điểm, đúng nhu cầu chưa? BHS có thể giúp bạn? Chúng tôi lên kế hoạch, làm nội dung và quản lý tương tác giúp bạn. Bạn chỉ cần đưa ý tưởng và thảo luận với chúng tôi. Còn lại BHS sẽ lo